Chen Liteng นักวิเคราะห์การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ที่หน่วยงานวิจัย betflik24

ของ betflik24 มั่นใจว่าการวิวัฒนาการเรียนรู้ออนไลน์ทางอินเทอร์เน็ตเป็นไปตามแบบการพัฒนาของอินเทอร์เน็ต การขยายแบบอย่างเร็วของทุนในระยะเริ่มต้นทำให้ยากสำหรับ แพลตฟอร์มขนาดเล็กรวมทั้งขนาดกึ่งกลางเพื่อจัดการต่อ “เก็บเกี่ยว”.

จากมุมมองของคนในในอุตสาหกรรม ถ้ากระแสการเงินสดพอเพียง ก็ไม่มีปัญหากับการขยายตัวในระดับปานกลาง เมื่อกระแสการเงินสดไม่พอและไม่ได้รับเงินลงทุน การขยายแบบอย่างร้ายแรงจะมีผลให้บริษัทไม่สามารถที่จะจัดการได้ พบกันจนถึงตรวนขาด

Wang He พนันชีวิตรวมทั้งความตายของคารมคมคายที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับการจัดหารายได้ทุนที่เป็นได้ “แน่ๆว่าแม้การจัดหารายได้ทุนใหม่สามารถเข้ามารวมทั้งขยายการปฏิบัติการถัดไปได้ก็จะไม่มีปัญหาในม.ย.ปีนี้มีการพูดจาการจัดหารายได้ทุนหลายสิบล้าน เพราะเหตุว่าแผนการนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการยับยั้ง”

ในสายตาของผู้ที่กล่าวมาข้างต้น คำกล่าวของ Wang He นั้นไม่จริงใจ แล้วก็มันเป็น “ความนึกคิดของนักเสี่ยงโชค” ของผู้จัดตั้งที่สนับสนุนการใช้คารมคมคายรื้นเริงให้กับหลายข้างและก็ปราชัย เมื่อไม่มีการจัดหารายได้ทุน Qukou ขยายขนาดอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือซึ่งย้ายการจ่ายเงินล่วงหน้าของผู้ดูแลซึ่งสุดท้ายส่งผลให้เกิดกระแสการเงินสดไม่พอ

รายได้ที่มากขึ้นอย่างเร็วเป็นการจ่ายเงินล่วงหน้าสำหรับผู้ดูแลสำหรับการซื้อหลักสูตร รวมทั้งการจ่ายเงินล่วงหน้านี้จะมอบให้กับสถาบันล่วงหน้าเพียงแค่นั้นและก็ควรต้องเปลี่ยนเป็นบริการในอนาคต แม้กระนั้นในคำแถลงของ Wang He การจ่ายเงินล่วงหน้ากลุ่มนี้นับว่าเป็นรายได้ ซึ่งใช้สำหรับในการตลาดแล้วก็เงินสมทบเพื่อเย้ายวนใจผู้คนให้ลงนามสมัครใช้เยอะขึ้น

ผู้ดูแล Zhang Wei มั่นใจว่า Wang He นับว่าการจ่ายล่วงหน้าเป็นเงินลงทุนเพื่อขยายขนาดและไม่ได้เอ๋ยถึงหนี้สินของการจ่ายเงินล่วงหน้าของผู้ดูแลผู้ดูแลไม่สมควรจ่ายสำหรับสิ่งนี้ในเกมทุนของความผิดพลาดทางธุรกิจ

โปรโมท

อัยการ Zhu Yicong กล่าวกับนักข่าวจาก Southern Finance and Economics ว่าจากการวิเคราะห์ทางด้านกฎหมาย ข้อโต้เถียงระหว่างผู้ดูแลกับสถานศึกษาและก็สถานศึกษาล่วงหน้าเป็นข้อโต้เถียงเรื่องหนี้และก็หนี้ และก็การจ่ายเงินล่วงหน้าเป็นสิทธิของเจ้าหนี้ที่ผู้ดูแลได้รับ โดยชอบด้วยกฎหมาย ในส.ค. 2561 “ความเห็นของที่ทำการทั่วๆไปของที่ประชุมที่เมืองเกี่ยวกับการควบคุมการพัฒนาสถาบันฝึกหัดนอกมหาวิทยาลัย” เจาะจงไว้อย่างเห็นได้ชัดว่าควรปฏิบัติตามระเบียบกฎเกณฑ์ทางการเงินแล้วก็การจัดการเงินทองของเมืองอย่างเคร่งครัดแล้วก็ควรจะระบุช่วงเวลาการชาร์จแล้วก็การสอน ติดต่อประสานงานกันแล้วก็ช่วงเวลาเก็บครั้งเดียวไม่สมควรเกินทุน 3 เดือน

ในช่วงท้ายของจดหมายขออภัย Wang He บอกว่า “พวกเราจะถือมั่นในสาระสำคัญของการเรียนรู้รวมทั้งความมุ่งมั่นเดิมสำหรับในการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้คนและก็พากเพียรอย่างมากเพื่อคุ้มครองป้องกันสิทธิรวมทั้งผลตอบแทนของเด็กนักเรียนรวมทั้งผู้ดูแล” ในสายตา ของบิดามารดา วัง เขามิได้ทำแบบนี้.

ในวงการเพื่อนฝูงของ Wang He ในตุลาคม 2017 เขาได้โพสต์บทความชื่อ betflik24 แห่งที่ได้รับทุนจาก Series A เมื่อปีที่ผ่านมากำลังปิดตัวลง” โพสต์ซ้ำของเขาบอกว่า “หลายๆคนถามคำถามว่าจะเป็น บริษัททำเงินหรือบริษัทที่มีมูลค่า?มุมมองของฉันเป็นการเป็นบริษัทซึ่งสามารถทำเงินได้พรั่งพร้อมในอนาคต จุดมุ่งหมายเป็นการผลิตรายได้เป็นอย่างมากหากแม้จะไม่ใช่ปัจจุบันนี้ก็ตาม”

น่าประหลาดที่ในปี 2017 เมื่อ Wang He โพสต์บทความนั้นซ้ำ เขาเพิ่งจะเริ่ม Quxuan คุณเลือกที่จะเป็นบริษัทที่ได้กำไรหรือบริษัทที่มีคุณค่าหรือเปล่า? ความจริงในวันนี้ได้ให้คำตอบแล้ว แม้กระนั้นดูเหมือนเขาจะสูญเสียคุณลักษณะสำหรับการประเมิน

(ตามคำร้องขอของผู้เสียสละสัมภาษณ์ ใช้นามปากกาแทน)