นางสาวหยาง betflik68 สถานที่สำหรับทำงานในบริษัทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

บอกกับ JiMu News ว่าห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่นี้อยู่ในบ้านพักชั้น 1 มีพื้นที่ราว 107 ตำรวจมัธยม “ฉันเริ่มเปิดห้องหมากรุกและก็ไพ่เมื่อ 5 หรือ 6 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งชอบมีโต๊ะเล่นเจ็ดหรือแปดโต๊ะในขณะเดียวกัน” คุณกล่าวว่าราคาเพียงแต่ 40 หยวนสำหรับเพื่อการเล่น 8 รอบ เพราะฉะนั้นคนกลางคนรวมทั้งคนวัยชรา ในชุมชนต่างๆถูกใจไปตรงนี้

เมื่อวันที่ 21 ถึง 25 เดือนกรกฎาคม น้องสาววัย betflik68 ทุกบ่ายในห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่หงหยวนบนถนนหนทางชิเคฟาทิศตะวันออก ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่นี้ใหญ่มากยิ่งกว่ามากมาย และก็ผู้เจ็บป่วย 8 คนได้รับการวิเคราะห์แล้ว

พ่อค้าที่อยู่ใกล้เคียงบอกกับ Jimu News ว่าห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ของ Hongyuan มีซุ้มอยู่บนพื้น รวมทั้งเกมไพ่จำนวนมากอยู่ในชั้นที่อยู่ใต้ดิน โดยมีขนาดราว 100 โต๊ะ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีรายงานของสื่อว่าห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่
ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,000 ตำรวจมัธยม รวมทั้งแสงไฟแล้วก็การถ่ายเทอากาศในห้องนั้นไม่ค่อยดีนักและก็จำเป็นต้องเปิดไฟระหว่างวัน เกือบจะร้อยโต๊ะในวันธรรมดาบางครั้งก็อาจจะนั่งที่โต๊ะยี่สิบหรือสามสิบโต๊ะ

ผู้สื่อข่าว Jimu News สังเกตว่าคนส่วนมากเล่นไพ่เป็นกลางคนและก็ผู้สูงวัย จากคนเจ็บที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ 28 รายในหยางโจว มี 24 รายที่เล่นไพ่ คนสุดท้องอายุ 50 ปี รวมทั้งคนโตอายุ 84 ปีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ
Huolala ยังยืนยันคำแถลงในวิดีโออีกด้วย ประสบการณ์ส่วนตัวที่มีรายละเอียดมากขึ้นแสดงให้เห็นว่า Zhou Shengfu เป็นแชมป์ 10 อันดับแรกในประวัติศาสตร์ของ New Territories ในฮ่องกง ประเทศจีน

 เขากลายเป็นที่ปรึกษาของ Bain & Co. ในปี 2542 และเริ่มอาชีพ betflik68 หลังจากจบอาชีพโป๊กเกอร์ในปี 2552 เขาใช้เวลาสี่ปีในการค้นหาโครงการผู้ประกอบการที่โดดเด่น  เขาก่อตั้ง Huolala ในฮ่องกงในปี 2556 และเข้าสู่ตลาดแผ่นดินใหญ่ในปีต่อไป

 ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว Huolala ประกาศว่าได้รับเงินทุน Series E จำนวน 515 ล้านเหรียญสหรัฐ การจัดหาเงินทุนนำโดย Sequoia Capital China Fund ตามด้วยผู้ถือหุ้นเก่า เช่น Hillhouse Capital และ Shunwei Capital