ตามรายงานของหยางโจว betflik24 ก็ควบคุมการแพร่ระบาดของ

โรคปอดอักเสบคราวน์ที่ใหม่ในรอบๆจุดสำหรับเพื่อชมวิวทะเลสาบตะวันตกเฉของซู่กัง ได้ออกประกาศตอนวันที่ 29 โดยกล่าวว่าในตอนเช้าวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม คณะกรรมการสุขภาพเขตเจียงซูได้ออกกรณีการันตี betflik24 เมืองของพวกเรา. หนึ่งในคนเจ็บที่ได้รับการรับรองเล่นไพ่ซ้ำไปซ้ำมาในห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่หงหยวน 83 Shikefa East Road ในตอนระหว่างวันที่ 21 ถึง 27 เดือนกรกฎาคม ผู้อาศัยที่เล่นไพ่ในห้องหมากรุกควรจะเริ่มรายงานไปยังหมู่บ้าน (ชุมชน) ที่พวกเขาอาศัยอยู่
และก็จัดการคุ้มครองปกป้องส่วนตัวที่บ้าน แล้วก็รอคอยการแจ้งเพิ่มอีก ถ้าหากมีเหตุการณ์ใดที่มิได้รายงานในความจริง จำเป็นที่จะต้องรับผิดชอบทางด้านกฎหมายที่เกี่ยวโยงโดยชอบด้วยกฎหมาย

นอกจากนั้น ที่ทำการปกป้องและก็ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบที่ใหม่ในเขตฮั่นเจียงยังได้ออกประกาศช่วงวันที่ 29 ว่าเมื่อเร็วๆนี้เจอกรณีรับรองของ Nanjing Laiyang Covid-19 ในเขต Hanjiang ซึ่งเล่นไพ่ที่ 101 ตึก 24 Qiunanyuan ชุมชน Sijiyuan หลายหน ผู้อาศัยที่เล่นไพ่ในห้องหมากรุกเวลา 12.00 น.
ในวันที่ 21 เดือนกรกฎาคมถึง 24:00 น. ในวันที่ 27 เดือนกรกฎาคมโปรดใช้สมองเริ่มสำหรับในการรายงานไปยังชุมชน (หมู่บ้าน) ที่พวกเขาอาศัยอยู่รวมทั้ง
ปฏิบัติการปกป้องส่วนตัวที่บ้านรวมทั้งรอคอยถัดไป ดู. แม้มีการรายงานเท็จ ความรับผิดชอบตามกฎหมายที่เกี่ยวจะเป็นไปตามข้อบังคับ

ตามข่าวสารก่อนหน้าที่ผ่านมาที่เผยแพร่โดยหยางโจว ระหว่างวันที่ 0-24 วันที่ 28 เดือนกรกฎาคม มีคนไข้รับรองรายใหม่ในเขตแดน 20 รายในบริเวณเจียงซู โดยในปริมาณนี้มีรายงานคนป่วย 2 รายในหยางโจว

ในกรณีที่ได้รับการรับรอง 1:

หญิง อายุ 64 ปี ที่พักที่อาศัย: Osborn Community, Cuiping City, Lugang Community, Jiangning District, Nanjing City. วันที่ 21 กรกฎาคม ฉันนั่งรถประจำทางจากเขตเจียงหนิง ครึ้มนจิง วันที่ 27 กรกฎาคม ฉันไปโรงหมอมิตรภาพด้วยเหตุว่าเป็นไข้ วันที่ 28 กรกฎาคม
ผลของการตรวจกรดนิวคลีอิกเป็นบวกอย่างน่าสงสัยสำหรับการตรวจคัดเลือกกรองพื้นฐาน ก็เลยได้นำรถพยาบาลไปส่งที่ โรงหมอที่ระบุสำหรับเพื่อการแยกและก็รักษา
ภายหลังจากการหารือกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญระดับเมือง
ร่วมกับผลของการตรวจทางสถานพยาบาล
การถ่ายรูป แล้วก็ผลของการทดลองกรดนิวคลีอิกในห้องทดลอง ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นในกรณีที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรคปอดอักเสบในเส้นเลือดหัวใจประเภทใหม่ betflik24

ติดตามการเคลื่อนไหว:

วันที่ 21 เดือนกรกฎาคม เวลาโดยประมาณ 9.00 น. ขึ้นรถประจำทาง (เลขลำดับป้ายทะเบียน: Su AH4722, รถไฟลำดับที่ KK5001) จากมหาวิทยาลัย Town of Jiangning District, Nanjing ไปยัง Yangzhou Western Passenger Transport Hub รวมทั้งขึ้นรถโดยสารประจำทาง You 1 (ป้ายทะเบียนรถยนต์) ลำดับที่ Su K03869D)
ไปยังสถานี Niansi New Village
แล้วหลังจากนั้นไปที่บ้านน้องสาวของเขาใน Niansi New Village เวลา 13:40 น. นั่งรถยนต์กระแสไฟฟ้าไปที่ห้องหมากรุกใน Qiunanyuan ของชุมชน Sijiyuan จบเวลาราวๆ 18:10 น. เวลาโดยประมาณ 18:10 น. พวกเราจะกินมื้อค่ำที่ Dongyuan Xiaoguan ประตูทิศใต้ของ Impression Hui (ซูเปอร์มาร์เก็ต Walmart), Yangzijiang Road